Giới thiệu THOATSAN.VN

 
Công ty thiết bị vệ sinh ZENTO Việt Nam được thành lập năm 2014,với ý tưởng góp phần làm đẹp thêm và tiện tích cho căn nhà của mỗi gia đình bạn bằng 1 công nghệ phát triển tiên tiến hiện đại nhất.
 
Chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh, sen vòi tắm, sen cây, phiễu thoát sàn, và các phụ kiện phòng tắm khác chất lượng cao. Phạm vi mở rộng của chúng tôi là các sản phẩm gia đình phù hợp trang trí nhà tắm liên tục thích nghi với nhu cầu.
 
Với nhiều năm trong sản xuất và xuất khẩu, chúng tôi có mạng lưới khách hàng trên toàn quốc....
 
---------------------------------
 

THOATSAN.VN - Thoát sàn chuyên cung cấp các sản phẩm ga thoát sàn, phễu thoát sàn, hố ga thoát sàn, ga thoát sàn hai mặt, hố ga thoát sàn vuông, ga thoát sàn tam giá, thoát sàn hình chữ nhật, các loại thoát sàn ban công, thoát nước .....

Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento cao cấp với khả năng thoát nước nhanh, chống mùi hôi có thể sử dụng để lắp trong nhà tắm, bếp, sân, sân thượng… với thao tắc lắp đặt đơn giản & nhanh chóng sẽ là sản phẩm vô cùng hữu ích cho gia đình bạn.

Ga thoát sàn ZENTO luôn hướng đến sự đơn giản hài hòa và tiện dụng

Ga thoát sàn ZENTO với các thiết kế hiện đại hài hòa, phòng tắm của gia đình bạn sẽ tinh tế và sang trọng hơn. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu Nickel Chrome đem đến tính ổn định và độ bền cao, đồng thời chất liệu giúp người sử dụng dễ lau chùi.