Chọn Thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu phễu thoát sàn ngăn mùi đến từ những hãng, thương hiệu khác nhau. Vậy có những loại thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt nhất, và phù hợp hiện nay để người dùng lựa chọn?

1, TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THOÁT SÀN NGĂN MÙI?

Không chỉ tại những Thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM mỗi khi mùa mưa đến là người dân lại được dịp “đắp đập ngăn lũ” tràn vào nhà. Chính vì vậy, mỗi khi mùa mưa đến là “Hà Nội mùa này, phố cũng như sông” mà chưa thể tìm ra được giải pháp thực sự hữu hiệu.

Thoatsn sàn zento ngăn mùi hiệu quả

Các chuyên gia cho biết, những sản phẩm thoát sàn ngăn mùi sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng này hiệu quả. Sản phẩm này có tác dụng giúp ngăn nước tràn ngược từ cống thoát nước.

Bên cạnh đó thoát sàn ngăn mùi còn có tác dụng ngăn chặn mùi hôi từ những ống cống công cộng “bay” vào nhà. Hơn nữa, những sản phẩm thoát sàn, ngăn mùi rất dễ lắp đặt, vệ sinh dễ dàng, hơn nữa nó còn có độ bền cao.

 

2, THOÁT SÀN NGĂN MÙI LOẠI NÀO TỐT?
Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều mẫu thoát sàn ngăn mùi của nhiều hãng khác nhau. Điều đó lại vô tình khiến cho người tiêu dùng trải qua một cơn đau đầu dễ chịu khi không biết thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt?

Hiện tại thương hiệu ga thoát sàn Zento đang là 1 trong những sự lựa chọn tối ưu mà khách hàng luôn nhắm tới. Những sản phẩmga thoát sàn nhà vệ sinh của Zento hết sức hiệu của trong việc ngăn mùi, Chống công trùng, chống nước trào ngược hết sức hiệu quả, an toàn mà giá thành lại cực tốt so với các thương hiệu khác đang được bầy bán trên thị trường

Một số mẫu ga thoát sàn chống mùi được khách hàng lựa chọn hàng đầu:

Ga thoát sàn chống mùi và côn trùng Zento ZT554 : được thiết kế hết sức hiện đại nhưng cũng tinh tế, bạn có thể sử dụng cả 2 mặt 1 mặt ốp đá, hoặc có thể dùng mặt Inox,  Nên rất phù hợp với các mẫu nhà tắm khác nhau, chất liệu được là từ Inox 304  hết sức bền vững và chống đc sự mài mòn và ô xi hóa do thời gian,

Ga thoát sàn 2 mặt zento ZT554

 

Nhờ vậy, sản phẩm này có có độ bền cực cao, rất khó bị gỉ sét, hằn vết trong thời gian dài sử dụng.

- Ga thoát sàn chống mùi và côn trùng Zento ZT508 : thoát sàn được thiết kế hiện đại nhưng cũng tinh tế, nên phù hợp với nhiều mẫu phòng tắm khác nhau. Sản phẩm được làm từ rất chất liệu hợp kim đồng, mạ như crom được mạ hết sức bền vững, sáng bóng.

Thoát sàn chống mùi Zt559

 

 

- Phễu thoát sàn chống mùi 3D Zento ZT500-1L: Mẫu thoát sàn được thiết kế kiểu tròn hết sức hiện đại, với kiểu thiết thoát nước lắp lật giúp việc thoát nước nhanh tróng không lo bị đọng nước

Phễu thoát sàn chống mùi 3D

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được những mẫu thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt? Qua đó có thể giúp bạn tham khảo, lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với một mức chi phí tốt nhất.

Những bạn có nhu cầu sử dụng thoát sàn ngăn mùi có thể đến với Thoát sàn Zento để được tham khảo, lựa chọn những sản phẩm chính hãng. Bạn có thể gọi đến Hotline: 024.3775 7199 / 0915.662 888  để được tư vấn những gì còn băn khoăn, thắc mắc, cụ thể nhất.