Thông tin về Phễu thoát sàn zento

Một trong những Thiết bị vệ sinh trong căn hộ là phễu thoát sàn. Trước đây, phễu thoát nước được dập bằng inox lá, hoặc bằng nhựa. Và đến nay, chúng ta hầu như đã quen với việc chọn sử dụng những sản phẩm này.

Trên thực tế, hệ thống cấp thoát nước thường là các đường ống bằng nhựa. Một số hạn chế của chất liệu nhựa là bị lão hóa theo thời gian, dễ trở nên giòn gây bục, bể ống khi có lực tác động vào. Hơn nữa, đường ống được lắp đặt âm với khối bê tông đúc nên việc bảo trì, sửa chữa và thay thế là rất khó. Rủi ro vỡ ống là rất cao nếu phải đục ra thay thế phễu thoát nước.


Các thiết bị trong phòng tắm, nhà vệ sinh đều có thể thay thế hay sửa chữa dễ dàng. Riêng phễu thoát nước sàn là rất khó thay vì nó gắn với đường ống nhựa và lớp bê tông, khi thay có thể gặp phải một số rủi ro như:


Rất dễ bị vỡ đường ống khi đục lớp bê tông ra. Không có được mẫu gạch để thay nếu khi đục ra làm gạch vỡ. Dễ bị thấm nước xuống sàn nhà do sự liên kết giữa lớp bê tông cũ và mới


Mặt khác, trong nhà vệ sinh, chúng ta hay gặp phải những rắc rối về mùi hôi – không phải xuất phát từ bồn cầu, vì trong bồn cầu đã thiết kế dùng nước ngăn hoàn toàn được mùi. Mùi hôi chính là do ống thoát nước, chính hơi khí mang nhiều vi khuẩn dẫn ngược từ hố ga qua ống đến phễu thoát nước sàn rồi lan tỏa vào nhà, gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời đây cũng là nơi dẫn các côn trùng len lỏi vào nhà.


Để xử lý được mùi hôi ở đoạn nối liên kết với sàn nhà vệ sinh, đòi hỏi phải có bộ phận ngăn mùi. Tuy nhiên, như đã đề cập trên đây, thường các sản phẩm phễu thoát sàn được dập bằng inox lá, rất hạn chế cho việc ngăn mùi vì có chiều cao bầu chứa nước rất thấp vì dùng công nghệ dập không đáp ứng được; nắp đậy chắn rác và đậy ngăn mùi dễ bị móp méo. Còn phễu bằng nhựa dễ bị giòn và gãy qua thời gian sử dụng. Thường các sản phẩm này chỉ sau vài năm sử dụng, phần thân nắp đậy phía trên sẽ bị hỏng. Thật tồi tệ khi phải chịu đựng mùi hôi và các công trùng thường xuất hiện trong nhà. Ngoài ra, trên thị trường có một số sản phẩm được thiết kế bằng cơ để ngăn mùi nhưng hiệu quả mang lại không cao, bởi ở vị trí này là nơi chứa và xả các tạp chất nên phần lớn các thiết kế bằng cơ rất mau hỏng và mức độ ngăn mùi bị hạn chế vì bị rò rỉ hơi khí. Dùng nước để ngăn mới hoàn toàn khắc phục được mùi hôi.


Với Phễu thoát sàn Zento được kiểm định chất lượng, được bảo hành lâu dài - gần như vĩnh viễn. Chỉ cần chi một khoản chi phí rất nhỏ cho mỗi năm sử dụng, Quý khách hàng sẽ có được chiếc phễu thu nước sàn với các tính năng ưu điểm vượt trội:
* Không bị gỉ sét.
* Sáng bóng vĩnh viễn, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.
* Chịu được môi trường nước biển.
* Chịu được lực lớn, khó bị móp méo, gãy.
* Ngăn được mùi hôi, chống côn trùng, thoát nước nhanh.
* Thể hiện được sự sang trọng, tinh tế trong nội thất nhà vệ sinh, phòng tắm.
* Sản phẩm được bảo hành vô thời hạn.


Thoát sàn Zento rất tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực phễu thoát nước sàn đúc bằng inox 304 (BKK-FD01 và BKK-FD02). Sản phẩm của chúng tôi được  khách hàng đặc biệt ưa chuộng.