Tìm hiểu về phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento

 

Trong khu  nhà vệ sinh hay sân thượng, lan can là những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, chắc chắn không thể thiếu được thiết bị phễu thoát nước sàn. Phễu thoát sàn chống mùi hôi được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho những khu vực này. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phễu thoát nước, nên chọn loại nào tốt và phù hợp cho gia đình?

Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento


Phễu thoát nước sàn chống mùi Zento

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Zento Việt Nam có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là công ty chuyên cung cấp các dòng thiết bị vệ sinh với những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Thương hiệu Zento Việt Nam này đang hiện hữu hàng ngày bên bạn từ các thiết bị vệ sinh như Ga thoát sàn, sen cây, tủ chậu nhà tắm, vòi rửa bát …

Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống hoen gỉ, chống oxy hóa, có thể chịu được lực cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng của phễu thoát sàn Zento. Bên cạnh đó, phễu thoát nước sàn chống hôi Zento có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với các công trình lớn nhỏ, phù hợp với nhiều đường ống thoát nước mà bạn cần sử dụng.

Thoát sàn chống mùi Zento đạt hiệu quả cao trong sử dụng

 

 

Sử dụng sản phẩm phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento sẽ là giải pháp tuyệt vời không chỉ giải quyết nước tù đọng mà còn khử mùi hôi, chống côn trùng gây hại, đảm bảo tính vệ sinh và thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Phễu thoát sàn là gì?

Phễu thoát sàn là thiết bị được gắn trực tiếp vào một đầu miệng ống thoát nước và mặt sàn bê tông, có tác dụng giúp thoát nước tù đọng xuống dưới. Thiết kế bề mặt các ô lưới có tác dụng giữ các cặn bẩn không cho chúng làm tắc ngẽn ống nước. Bên cạnh đó phần phễu thoát nước phía trên còn có nắp đậy ngăn mùi hôi từ bên dưới xộc lên.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu chuyên về phễu thoát sàn chống mùi hôi, tuy nhiên sản phẩm của thương hiệu Zento luôn được nhiều người lựa chọn.