Thoát sàn chống mùi hôi và côn trùng Zento ZT553,
Thoát sàn chống mùi hôi và côn trùng Zento ZT553,

Thoát sàn chống mùi hôi và côn trùng Zento ZT553,

  • 522,000 VNĐ
  • 365,000 VNĐ
 

Thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng Zento ZT553 
- Thiết kế thông minh với phần ống xả 2 lớp có cấu tạo đặc biệt vừa giúp thoát nước nhanh chóng vừa chống mùi hôi từ đường ống & các loại côn trùng có thể xông lên gây rắc rối cho bạn.
- Ngăn mùi hôi & các loại côn trùng từ đường ống
- Nắp của phễu thoát sàn có thiết kế đặc biệt 1 mặt có thể cắt gạch ốp vào bên trong giúp bạn che đi phần thu nước tạo phong cách thoát sàn hoàn toàn mới cực kỳ thẩm mỹ & ấn tượng.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp với bề mặt luôn sáng bóng, không bị gỉ sét, chịu được lực tác động bề mặt lớn, không bị cong vênh hay móp méo.
- Kích thước: 110x300mm
- Phù hợp với đường ống: từ 45-85mm

Thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng Zento ZT553  cao cấp có thiết kế đặc biệt vượt trội cả về tính năng và hình thức so với các loại phễu thoát sàn thông thường cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.
 
 
Ga thoát sàn được làm từ chất liệu inox cao cấp với bề mặt luôn sáng bóng, không bị gỉ sét, chịu được lực tác động bề mặt lớn, không bị cong vênh hay móp méo.
 
 
 
 
 
Thoát sàn Zento ZT553 được thiết kế thông minh với phần ống xả 2 lớp có cấu tạo đặc biệt vừa giúp thoát nước nhanh chóng vừa chống mùi hôi từ đường ống & các loại côn trùng có thể xông lên gây rắc rối cho bạn.
 
 
 
 
 
 
Nắp của phễu thoát sàn ZT553 có thiết kế đặc biệt có thể sử dụng cả 2 mặt, 1 mặt có thể cắt gạch ốp vào bên trong giúp bạn che đi phần thu nước tạo phong cách thoát sàn hoàn toàn mới cực kỳ thẩm mỹ & ấn tượng.
 
 
 
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn phù hợp với đa số các đường ống thoát nước thông thường trong các gia đình. Bạn có thể sử dụng để lắp trong nhà tắm, bếp, sân, sân thượng… với thao tắc lắp đặt đơn giản & nhanh chóng.
 
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng Zento ZT553 
- Chất liệu: inox
- Kích thước: 110x300mm
- Phù hợp với đường ống: 45-75mm
- Trọng lượng tịnh: 600g