Phễu thoát sàn chống mùi hôi và côn trùng Zento ZT554
Phễu thoát sàn chống mùi hôi và côn trùng Zento ZT554

Phễu thoát sàn chống mùi hôi và côn trùng Zento ZT554

  • 365,000 VNĐ
  • 255,000 VNĐ

Phễu thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng Zento ZT554
- Thiết kế thông minh với phần ống xả 2 lớp có cấu tạo đặc biệt vừa giúp thoát nước nhanh chóng vừa chống mùi hôi từ đường ống & các loại côn trùng có thể xông lên gây rắc rối cho bạn.
- Ngăn mùi hôi & các loại côn trùng từ đường ống
- Nắp của phễu thoát sàn có thiết kế đặc biệt 1 mặt có thể cắt gạch ốp vào bên trong giúp bạn che đi phần thu nước tạo phong cách thoát sàn hoàn toàn mới cực kỳ thẩm mỹ & ấn tượng.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp với bề mặt luôn sáng bóng, không bị gỉ sét, chịu được lực tác động bề mặt lớn, không bị cong vênh hay móp méo.

Phễu thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng Zento ZT554 cao cấp có thiết kế đặc biệt dễ dàng hòa hợp với nền gạch tạo không gian hiện đại & sang trọng ngay ở những chi tiết nhỏ nhất trong phòng tắm, thể hiện sự tinh tế & thẩm mỹ của gia chủ.
 
 
 
 
Thoát sàn zento được làm từ chất liệu inox cao cấp với bề mặt luôn sáng bóng, không bị gỉ sét, chịu được lực tác động bề mặt lớn, không bị cong vênh hay móp méo.
 
 
 
 
Thiết kế thông minh với phần ống xả 2 lớp có cấu tạo đặc biệt vừa giúp thoát nước nhanh chóng vừa chống mùi hôi từ đường ống & các loại côn trùng có thể xông lên gây rắc rối cho bạn.
 
 
 
 
 
Nắp của Ga thoát sàn có thiết kế đặc biệt có thể sử dụng cả 2 mặt, 1 mặt có thể cắt gạch ốp vào bên trong giúp bạn che đi phần thu nước tạo phong cách thoát sàn hoàn toàn mới cực kỳ thẩm mỹ & ấn tượng.
 
 
 
Bề mặt  thoát sàn ZT554 lớn lên tới 15x15 cm giúp bạn thoát nước nhanh chóng mà không bị ứ đọng.
 
 
 
Ga thu nước thoát sàn có kích thước nhỏ gọn phù hợp với đa số các đường ống thoát nước thông thường trong các gia đình. Bạn có thể sử dụng để lắp trong nhà tắm, bếp, sân, sân thượng… với thao tắc lắp đặt đơn giản & nhanh chóng.
 
 
Thông tin chi tiết:
Tên sản phẩm : Phễu thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng Zento ZT554
- Chất liệu: inox 304
- Kích thước: 150x150(mm)
- Phù hợp với đường ống từ 70-120mm
- Trọng lượng tịnh: 430g